INOX VÀNG GƯƠNG-VẬT LIỆU TIÊU BIỂU THẾ GIỚI INOX MÀU

Tại Việt Nam, nghành trang trí nội ngoại thất sử dụng inox vàng gương đang trở thành xu thế.  Các biển quảng cáo, chữ nổi không thế thiếu vật liệu inox vàng gương. Hiện nay, inox vàng gương 304 chính hãng có những ưu điểm nổi bật khiến các nhà thiết kế, thi công không thể bỏ qua.

Inox vàng gương 304

Là inox 304 không gỉ set, không bị nhiễm từ, không bị ảnh hưởng bởi môi trường. Sau khi được tuyển chọn đủ thành phẩm với các tính chất của inox 304, chúng được gia công đến độ bóng 8k, sau đó tấm inox được đưa vào dây chuyền mạ chân không PVD .

Thành phẩm của inox vàng gương

Với bề mặt cực kỳ sáng bóng, phản xạ ánh sáng rất tốt. Vì là vật liệu inox 304 nên inox vàng gương giữ nguyên mọi ưu điểm của loại inox này: độ cứng, độ bền cao, bề mặt sáng bóng, không bị gỉ set đặc biệt là chống ăn mòn, chịu nhiệt tốt, đảm bảo vệ sinh thực phẩm.

Hiện nay, TNA không chỉ nhập khẩu vật liệu dạng tấm inox vàng gương mà TNA còn cấp các sản phẩm từ inox vàng gương như: Cửa, lan can, phào, nẹp và gia công các chữ nổi bằng máy cắt laser fiber đảm bảo chất lượng cũng như hình thức đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Hãy cùng xem những hình ảnh được chế tác từ inox vàng gương, thật không quá khi nói inox vàng gương là vật liệu vua trong ứng dụng nội, ngoại thất.

Cửa inox vàng gương:

Phào nẹp trang trí vàng gương

Thi công chữ nổi vàng gương khách sạn, nhà khách

Video Chữ Inox vàng gương:

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU CÔNG NGHỆ TNA nhà nhẩu khẩu trực tiếp Inox màu chính hãng tại Việt Nam.

Chúng tôi cam kết chất lượng tốt nhất. Với phương châm luôn mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng, đặt niềm tin của khách hàng lên trên hết. Chúng tôi luôn tự hào được phục vụ với chất lượng sản phẩm tốt nhất và giá Inox màu cạnh tranh  nhất trên thị trường.

Qúy khách hàng đang phân vân chưa biết lựa chọn mẫu giá Inox màu nào cho thiết kế của mình.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU CÔNG NGHỆ TNA

Hotline: 0966.714.333 – 0989.711.092
Website: https://vatlieutna.vn/
Email: infor@vatlieutna.vn
Rất hân hạnh được hợp tác!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *